Jinguchaa – Song Lyrics | Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan and Adithya RK

Jinguchaa - Song Lyrics | Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan and Adithya RK

​The song “Jinguchaa” is the first single from the upcoming Tamil film Thug Life, directed by Mani Ratnam and starring Kamal Haasan. Released on April 18, 2025, this vibrant track has quickly become a favorite among fans and music enthusiasts.

Chorus : Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa

Chorus : {Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa} (3)

Female : Enga sundharavalli ya
Innum sundaram aakunga
Indha sakkarakattiya
Seathu pongal aakunga

Female : Enga kanga koduthom
Unga aduppil seathukka

Male : Ulayilla aramporulinbham
Moonaiyum seathu mootunga

Female : Jingucha jingu jingu chaa
Pandhalukku eesani moola

Female : Jingucha jingu jingu chaa
Pathama pallam parichachu

Female : Jingucha jingu jingu chaa
Kungumamum manjalum serthaachu

Female : Jingucha jingu jingu chaa
Mangalamo mangalam undaachu

Male : Appanin kanmaniyaam
Arpudha paavai ival
Nadathina suyamvarathil
Thernathavan en maganthaanga

Male : Dhoorathu sorgathiley
Nichhayam seiyaamal
Kittatthu natipilaye
Pidichcha en krigalatchumi

Female : Jingucha jingu jingu chaa
perisunga sammathichu

Female : Jingucha jingu jingu chaa
Samandham seiyaati

Female : Jingucha jingu jingu chaa
Prasavam mudinjathum thaan

Female : Ooohoo ohoo…ooohoo ohoooooo

Female : Jingucha jingu jingu chaa
Pandhalukku eesani moola
Jingucha jingu jingu chaa
Pathama pallam parichachu
Jingucha jingu jingu chaa
Kungumamum manjalum serthaachu
Jingucha jingu jingu chaa
Mangalamo mangalam undaachu

Female : Orumaiyile peraicholli
Adichchu vaithava
Panthalailey panivukaatum
Vesham poduraa

Female : Pala naalaai
Kanavil mattum paaththa kaatichya
Muthalairavil thanikka indri
Paarka pogira

Male : Hoooooo oo oo …Adiyea….

Singaaramaai sirippai adakkum kalli
En kulathil mattum malarum indha alli
Siru gundumalli poal pala pulla kuttiya
Iva petthu poduvadhellam ingedhaan

Female : Sikkittaan sikkittaan sikkaatha kaala
Samaylukku udhava aalu kidachittaan

Female : Samsaram sonnadhu vedhamnu oodhuvan
Pondati thaasanaavey maaruvaan

Female : {Jingucha jingu jingu chaa
Oorukulla vampu pannuvan
Jingucha jingu jingu chaa
Veetukulla sombhu thookuvan} (2)

Female and Chorus : Jingucha jingu chaa
Arundhathi parthaacha
Jingucha jingu chaa
Ammi midhichaacha
Jingucha jingu chaa
Mettiya pottaacha
Jingucha jingu chaa
Ezhadi vechaacha

Female : Vandha vela mudinjuthunga ahaa aa aa
Panthikku muthungaaa..haa

Females : {Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa
Jingucha jingu jingu chaa} – (4)

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

குழு : {ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா } (3)

பெண் : எங்க சுந்தரவல்லியே
இன்னும் சுந்தரம் ஆக்குங்க
இந்த சர்க்கரைகட்டிய சேத்து
பொங்கல் ஆக்குங்க

பெண் : எங்க கங்க கொடுத்தோம்
உங்க அடுப்பில் சேத்துக்க

பெண் : உலையில்ல அறம்பொருளின்பம்
மூன்னையும் சேத்து மூட்டுங்க

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : பந்தலுக்கு ஈசானி மூல

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : பதமா பள்ளம் பறிச்சாச்சு

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : குங்குமமும் மஞ்சளும் சேர்த்தாச்சு

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : மங்களமோ மங்களம் உண்டாச்சு

ஆண் : அப்பனின் கண்மணியாம்
அற்புத பாவை இவள்
நடத்தின சுயம்வரத்தில்
தேர்ந்தவன் என் மகன்தாங்க

ஆண் : தூரத்து சொர்க்கத்திலே
நிச்சயம் செய்யாமல்
கிட்டத்து நட்புலையே
பிடிச்ச என் கிரகலட்சுமி

பெண் : ஹே ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
குழு : பெரிசுங்க சம்மதிச்சு

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
குழு : சம்மந்தம் செய்யாட்டி

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
குழு : பிரசவம் முடிஞ்சதும்தான்

குழு : ஓஹூ ஓஹூ…..ஓஓஹூ….ஓஹூ…ஓஓஓ

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : பந்தலுக்கு ஈசானி மூல

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : பதமா பள்ளம் பறிச்சாச்சு

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : குங்குமமும் மஞ்சளும் சேர்த்தாச்சு

குழு : ஆ….ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : மங்களமோ மங்களம் உண்டாச்சு

பெண் : ஒருமையிலே பேரைச்சொல்லி
அடிச்சு வைதவா
பந்தலிலே பணிவுகாட்டும்
வேஷம் போடுறா

பெண் : பல நாளாய்
கனவில் மட்டும் பாத்த காட்சிய
முதலிரவில் தணிக்கயின்றி
பார்க்க போகிறா

ஆண் : ஓஹ் ஓ….அடியே….

ஆண் : சிங்காரமாய் சிரிப்பை அடக்கும் கள்ளி
என் குளத்தில் மட்டும் மலரும் இந்த அல்லி

ஆண் : சிறு குண்டுமல்லி போல்
பல புள்ள குட்டிய
இவ பெத்து போட
போவதெல்லாம் இங்கத்தான்

பெண் : சிக்கிட்டான் சிக்கிட்டான் சிக்காத காளை
சமயலுக்கு உதவ ஆளு கெடச்சிட்டான்

பெண் : சம்சாரம் சொன்னதையே
வேதம்ன்னு ஓதுவான்
பொண்டாட்டி தாசனவே மாறுவான்

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : ஊருக்குள்ள வம்பு பண்ணுவான்
குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : வீட்டுகுள்ள சொம்பு தூக்குவான்

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : ஊருக்குள்ள வம்பு பண்ணுவான்
குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண் : வீட்டுகுள்ள சொம்பு தூக்குவான்

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
பெண் : அருந்ததி பார்த்தாச்சா
குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
பெண் : அம்மி மிதிச்சாச்சா
குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
பெண் : மெட்டிய போட்டாச்சா
குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
பெண் : ஏழடி வெச்சாச்சா

பெண் : வந்த வேலை முடிஞ்சுதுங்க
ஆஹா அஹாங்க ஆஹாங்க
பந்திக்கு முந்துங்க…..ஆ…

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா சா

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா…..

குழு : ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா……

Song Details

Song Title:Jinguchaa
Artist:Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan, Adithya RK
Casts:Kamal Haasan, Silambarasan TR, Sanya Malhotra
Lyrics:Kamal Haasan
Composer:A.R. Rahman
Duration:4:35
Music Label:Saregama
Release Year:2025 (Released on April 18, 2025)

FAQs

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *