Lavender Neramae Song Lyrics – Kadhalikka Neramillai | AR Rahman

Lavender Neramae Song Lyrics – A R Rahman

“Lavender Neramae” is a Tamil song from the 2024 film Kadhalikka Neramillai, featuring Jayam Ravi and Nithya Menen. The song is performed by Adithya RK and Alexandra Joy, with music composed by A.R. Rahman and lyrics penned by Mashook Rahman.

Lavender Neramae
Neeghazaa Nodiyyil
Malarum Naano
Mugaraa Nodhiyyil
Viravum Neeyyo

Lavender Nerame
Nagrum Naazhi
Kanavin Aaazhi
Thuyilaa Theevo

Maayyatthin Kaanthamey
Minnal Undaakkuthey
Dopamine Thooralaey
Nenjukkkul Paayuthey

Oo O.. Aazhnilaiyyil Oru Por Nigazhum
Iravo Iravvo Iravvo
Idu Kadhhalin Thooravaey
Eree Nilaiyyo Kathal Amigum Pozhudho

Lavender Pookale
Pathhaigal Neelumo
Sollata Kaadhalmel
Sevvaanam Modhhumo

En Kannin Punnagey
Un Parvai Eikkkumo
Meiyyanabin Mounamey
Nnam Kadhal Veppamo

Kalathai Thinbathey
Kathalin Vetkaiyo Sol

Idhayathin Negizhnodu
Naeraatho
Sparisathil Uyirkanal
Pookkaaathho

Kavidhaigal Sollaa Valigaliley
Neenthidum Uyir Vidai Kaanatho

Lavender Pookale En Koondhal
Kaatil Maraigiren
Lavender Vaasame En Thoodhu Nee

Nagarum Nizhalellaam Irulil
En Mughacchivappai Rasitthirukka
Jannalil Thodaroom Pirainillavum
Nam Nilai Kandey Sirithhirukka

Puthir Payyanam Ththaano
Thaththai Thamizh Thavippil
Siraiyaagida

Siththam Thinarugiren
Thanalaagi
Koodhithaen Naan Aannen Maanney

O Ohh Piththam Thalaikkeri
Sitharugiren
Saththam Therikkaamal Katharinaen

Tharkkam Sei Mounam
Theeratho Pennae

Idu Kadhal Endraaal Poiyaa
Adhu Illai Endraal Meiyaa
Inthha Kaadhal Vidugathai Verchol

Lavender Kaalamae
Iniyavai Solvaayyo
Isai Innum Serppaayyo
Irukkangaley Ilagidumo

லாவெண்டர் நேரமே,
நீகழா நொடியில்,
மலரும் நான்,
முகரா நோதியில்,
விரவும் நீயோ.
லாவெண்டர் நேரமே,
நக்ரும் நாழி,
கனவின் ஆழி,
துயிலா தீவோ.
மாயத்தின் காந்தமே,
மின்னல் உண்டாக்குதே,
டோபமின் தூறலே,
நெஞ்சுக்குள் பாயுதே.
ஊ ஓ.. ஆழ்னிலையில் ஒரு பார் நிகழும்,
இரவு இரவோ இரவோ,
இது காதலின் தூறாவே,
ஏரே நிலையோ காதல் அமியும் பொழுதோ.
லாவெண்டர் பூகளே,
பதைகள் நீலுமோ,
சொல்லட்ட காதல்மேல்,
செவ்வானம் மோழுமோ.
என் கணின் புன்னகையே,
உன் பார்வை எக்குமோ,
மெய்யானபின் மௌனமே,
நான் காதல் வெப்பமோ.
காலத்தை திண்பதே,
காதலின் வெட்கையோ சொல்.
இதயத்தின் நேகிழ்நொடுய,
நேராதோ ,
ச்பரிசத்தில் உயிர்கனல்,
பூகாதோ .
கவிதைகள் சொல்லா வழிகளிலே,
நீந்திடும் உயிர் விடை காணாதோ.
லாவெண்டர் பூகளே என் கூந்தல்,
காட்டில் மரைகிறேன்,
லாவெண்டர் வாசமே என் தூது நீ.
நகரும் நிழல்கள் எல்லாம் இருளில்,
என் முகச்சிவப்பை ரசித்திருக்க,
ஜன்னலில்தொடரும் புறையினலும்,
நாம் நிலை கண்டே சிரித்திருக்க.
புதிர் பயணம் தவானோ,
தாத்தை தமிழ் தவிப்பில்,
சிறையாக்கிட .
சித்தம் தினருகிரேன்,
தனாலாகி ,
கூதித்தேன் நான் ஆண்ணேன் மானே.
ஓ ஓ பித்தம் தலைக்கெரி,
சித்தருகிரேன் ,
சத்தம் தெரிக்காமல் கதரினேன்.
தர்க்கம் செய் மௌனம்,
தீராதோ பெண்ணே.
இது காதல் என்றால் பொய்யா,
அது இல்லையெனில் மெய்யா,
இந்த காதல் விடுகதை வெர்சொல்.
லாவெண்டர் காலமே,
இனியவை சொல்வாய்யோ,
இசை இன்னும் சேர்ப்பாய்யோ,
இருக்கங்கள் எய்திடுமோ.

Song Title: Lavender Neramae

Artist: Adithya RK, Alexandra Joy

Movie: kadhalikka Neramillai

Release Year: 2024

Music Composer: A R Rahman

Lyrics: Mashook Rahman

Casts: Jayam Ravi, Nithya Menen

Genre: Romantic

Duration: 04:04

Music Label: T-Series Tamil

About this movie kadhalikka Neramillai

“Kadhalikka Neramillai” is an upcoming Tamil-language romantic comedy film written and directed by Kiruthiga Udhayanidhi. Produced by Red Giant Movies, the film features Jayam Ravi and Nithya Menen in the lead roles, marking their first on-screen collaboration. The supporting cast includes Yogi Babu, Vinay Rai, John Kokken, and Lal.

FAQs

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *