Regrets Song Lyrics | Jevin Gill & Talha Anjum

“Regrets” is a heartfelt Punjabi song released in 2024, featuring a collaboration between Jevin Gill and Talha Anjum. The track delves into themes of remorse and reflection, exploring the emotional weight of past mistakes. Both artists contributed to the songwriting and vocals, while Umair expertly handled the production, mixing, and mastering.

Ho Meri Akhaan Ch Jo Disda Oh Tere Vich Nahi
Kedi Kudi Jide Mere Khere Vich Nai
Tainu Lagda Si Tere Layi Baneya Nai Main
Hun Mainu Vi Lagda Tu Mere Layi Sahi Nai

Main Ta Pyaar Tainu Kita Si Tu Dil Tod Gayi
Pehle Sab Kuch Sehnda Si Hun Kuch Nai
Pehle Chup Chup Rehnda Si Main Hun Chup Nai
Hun Likhda Hi Rehnda Ronda Luk Luk Nai

Tainu Lagda Si Tere Upar Shak Karda
Shak Nai Si Soniye Main Akh Rakhda
Akh Rakhda Si Tere Upar Bhajj Na Jave
Teri Katili Nigaah Mainu Fck Karda

Fck Karda Si Reha Nai Si Kise Kaam Da
Jithe Kaam Karda Si Ohna Keya Si Tu Jaa
Kehnde Chup Chup Rehna Tainu Rukde Aa Sa
Main Keya Chhad Ke Gai Aan Thoda Ho Gaya Khafa

Jadon Chhad Ke Gayi Si Odon Dukh Ho Gaya
Hasda Hi Rehnda Si Main Chup Ho Gaya
Hun Chup Nai Rehnda Mera Dil Menu Kehnda
Chhad Ishq Vich Ki Paya

Ho Meri Akhaan Ch Jo Disda Oh Tere Vich Nai

Kedi Kudi Jide Mere Khere Vich Nai
Tainu Lagda Si Tere Layi Baneya Nai Main
Hun Mainu Vi Lagda Tu Mere Layi Sahi Nai

Main Ta Pyaar Tenu Kita Si Tu Dil Tod Gayi
Pehle Sab Kuch Sehnda Si Hun Kuch Nai
Pehle Chup Chup Rehnda Si Main Hun Chup Nai
Hun Likhda Hi Rehnda Ronda Luk Luk Nai

Regrets Lyrics In Hindi

हो मेरी अख़ां च जो दिसदा ओ तेरे विच नई
केड़ी कुड़ी जिदे मेरे खेरें विच नई
तैनू लगदा सी तेरे लई बनेया नई मैं
हुण मैंनू वी लगदा तू मेरे लई सही नई

मैं ता प्यार तैनू किता सी तू दिल तोड़ गई
पहले सब कुछ सहंदा सी हुण कुछ नई
पहले चुप चुप रहंदा सी मैं हुण चुप नई
हुण लिखदा ही रहंदा रोंदा लुक लुक नई

तैनू लगदा सी तेरे ऊपर शक करदा
शक नई सी सोनिये मैं अख रखदा
अख रखदा सी तेरे ऊपर भज्ज न जावे
तेरी कातिल निगाह मैंनू फक करदा

फक करदा सी रिहा नई सी किसे काम दा
जिथे काम करदा सी ओहना किया सी तू जा
कहंदे चुप चुप रहना तैनू रुकदे आ सा
मैं किया छड़ के गई आन थोड़ा हो गया खफा

जदों छड़ के गई सी ओदों दुख हो गया
हसदा ही रहंदा सी मैं चुप हो गया
हुण चुप नई रहंदा मेरा दिल मैंनू कहंदा
छड़ इश्क विच की पाया

हो मेरी अख़ां च जो दिसदा ओ तेरे विच नई
केड़ी कुड़ी जिदे मेरे खेरें विच नई
तैनू लगदा सी तेरे लई बनेया नई मैं
हुण मैंनू वी लगदा तू मेरे लई सही नई

मैं ता प्यार तैनू किता सी तू दिल तोड़ गई
पहले सब कुछ सहंदा सी हुण कुछ नई
पहले चुप चुप रहंदा सी मैं हुण चुप नई
हुण लिखदा ही रहंदा रोंदा लुक लुक नई

तैनू लगदा सी तेरे बिना मर जाऊँगा
खुद न नाजायज़ पंगा कर जाऊँगा
रहंदा सदा मेरे मां-पियें दा हाथ मेरे ते
ताहीं तेरे जई किनियां मैं भूल जाऊँगा

भूल जाऊँगा न कदे वेखन तेरे वल नई
बचन तेरी नज़रों तो डूंगी तेरे साथ नई
लौणी जे तू गिल नाल दिल चंगा कर नी
सजाय दिल रब अगे माथा टेक हर नी

तेरा अपना था जानम कोई गैर तो नहीं

पीता हूँ शराबें कोई ज़हर तो नहीं
नाम न चले कोई ऐसा शहर तो नहीं
मेरे बाद जो तू वो मेरे बगैर तो नहीं

लड़खड़ा के चल पाये हैं खड़े तो नहीं
डगमगा गए हैं लेकिन डरे तो नहीं
दामन पे हैं दाग़ जो के धुले ही नहीं
तू भूल गई हम भूले से भी भूलते नहीं

मेरे यार बदल गए थे या मैं बदल गया
मैं गिर गिर के गिर गिर के फिर संभल गया
बिखर गए सब तकाज़े अब इंसाफ के यहाँ
एक तरफ गया काज़ी एक तरफ अदल गया

अब ढूंढती फिरेगी अपने और तू शिकार
एक सोच मार देती एक तू जो देती मार
इधर यार भी वो कर गए जो दुश्मन न कर सका
लग के गले मेरे कमर पे कर गए वार

हो गलां बोहतियां न करदा जो करदा मैं सही
चंगा हुंदा जे मैं प्यार करदा ही नई
जे प्यार करदा ही नई ता किद्दा पता लगदा मैंनू
इश्क च हर बंदा सरदा ही नई

सरदा ही नई जे कदे रब तो न मंगदा
दरदा हुंदा बस इक न जो आए रब दा
तेरे जई फिर कदे छड़ के न तुर जावे
करदा ही नई मैं हुण प्यार ही नई करदा

हो मेरी अख़ां च जो दिसदा ओ तेरे विच नई
केड़ी कुड़ी जिदे मेरे खेरें विच नई
तैनू लगदा सी तेरे लई बनेया नई मैं
हुण मैंनू वी लगदा तू मेरे लई सही नई

मैं ता प्यार तैनू किता सी तू दिल तोड़ गई
पहले सब कुछ सहंदा सी हुण कुछ नई
पहले चुप चुप रहंदा सी मैं हुण चुप नई
हुण लिखदा ही रहंदा रोंदा लुक लुक नई

Song : Regrets

Singer : Talha Anjum , Jevin Gill

Lyrics: Talha Anjum , Jevin Gill

Music : Vital Studios

Language: Punjabi

Label : Vital Music

FAQs

What is the theme of “Regrets”?

The song talks about feelings of regret and reflection, focusing on past mistakes in a relationship.

Who are the artists behind “Regrets”?

The song is performed by Jevin Gill and Talha Anjum, with production by Umair.

rohit
Rohit Thakur

Rohit Thakur is a dedicated content writer at Tunetexts. With a profound passion for music, he specializes in crafting detailed articles and song lyrics across a diverse range of genres, including Hindi, Telugu, Tamil, Malayalam, English, and Punjabi songs.

Articles: 16

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *