Yedi song Lyrics | GV Prakash | Jonita Gandhi 

Yedi Song lyrics

“Yedi” is a Tamil song from the 2024 film Nilavuku En Mel Ennadi Kobam, performed by Dhanush and Jonita Gandhi, with music composed by G.V. Prakash Kumar and lyrics penned by Vivek.

The song captures the essence of a budding romance, with lyrics that convey the excitement and confusion of falling in love.

Yedhedo Pechu
Naal Dhorum Aacchoo
Nee Pesu Nee Pesu
Mayangurenn

Un Parvayyaala
Thaladum Moocchu
Nee Thaala Nee Thaala
Midhakkaren

Yedi Enna Enga Di Adicha
Yedi Ettti Kedakkuraen
Yedi Ainna Enga Di Tholaccha
Yedi Naaum Muzhikkaren

Yedi Unna Parthadhanaalae
Soli Ippo Mudhinjidhey
Yedi Thannaa Marandhadhaala
Jodi Senrdu Thiriyudhae

Oo Oo… Oo Oo…

O Nimidum Nazhuvee Tholaiyude
Nilaavu Madiyil Thavazhudhae
Mazhaiyil Malaralgal Pozhiyudhe
Pizhayum Sariyil Mudiyudhhey

Pakkam Vandhhu Pazhagadi
Kanum Ellam Aazhagadi
Kananl Ennai Silai Vaddi
Kallill Pookum Malarkodi

Yedi Enna Engan Di Adicha
Yedi Etti Kedakkaren
Edi Enna Enga Di Tholachha
Yedi Nee Naanum Muzhikkaraen

Yedi Unna Parthhadhanaalae
Soli Ippo Mudhinjidhey
Yedi Thanna Marandhadhaala
Jodi Serndhu Thiriyudhey

Oo Oo.. Oo Oo..

Yedhedo Pecchu
Naal Dhorum Aacchoo
Nee Pesu Nee Pesu
Mayangurenn

Un Parvayyaala
Thaladum Moocchu
Nee Thaala Nee Thaala
Midhakkaren

Yedi Yedi Yedi
Yedi Yedi Yedi

எதெதோ பேச்சு
நாள் தோறும் ஆச்சு
நீ பேசு நீ பேசு
மயங்குறேன்

உன் பார்வையால
தளரும் மூச்சு
நீ தாள நீ தாள
மிதக்குறேன்

எடி என்ன எங்க டி அடிச்சா
எடி எட்டி கிடக்குறேன்
எடி அன்ன எங்க டி தொலச்சா
எடி நானும் முழிக்குறேன்

எடி உன்னை பார்த்ததாலே
சொலி இப்போ முடிஞ்சிடே
எடி தன்ன மறந்ததால
ஜோடி சேர்ந்து திரியுதே

ஓ ஓ… ஓ ஓ…

ஓ நிமிடம் நழுவி தொலையுதே
நிலவு மடியில் தவழுதே
மழையில் மலர்கள்பொழியுதே
பிழையும் சரியில் முடிவுதே

பக்கம்வந்து பழகடி
கணும் எல்லாம் அழகடி
கணல்என்னை சிலை வட்டி
கல்லில் பூக்கும் மலர்க்கொடி

எடி என்ன எங்க டி அடிச்சா
எடி எட்டி கிடக்குறேன்
எடி என்ன எங்க டி தொலச்சா
எடி நீ நானும் முழிக்குறேன்

எடி உன்னை பார்த்ததாலே
சொலி இப்போ முடிஞ்சிடே
எடி தன்ன மறந்ததால
ஜோடி சேர்ந்து திரியுதே

ஓ ஓ… ஓ ஓ…

எதெதோ பேச்சு
நாள் தோறும் ஆச்சு
நீ பேசு நீ பேசு
மயங்குறேன்

உன் பார்வையால
தளரும் மூச்சு
நீ தாள நீ தாள
மிதக்குறேன்

எடி எடி எடி
எடி எடி எடி

Song Title: Yedi

Artist: Dhanush, Jonita Gandhi

Movie: Nilavuku En Mel Ennadi Kobam

Release Year: 2024

Music Composer: GV Prakash

Lyrics: Vivek

Casts: Anikha Surendran, Pavish, Priya Prakash Varrier

Director: Dhanush

Genre: Romantic

Duration: 03:26

Music Label: Wunderbar Films

Yedi Song FAQs

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *